July 23, 2024

SMS Marketing can connect with other channels to do marketing.

การทำ SMS marketing นั้น นอกจากจะส่งข้อมูลในระบบ SMS แล้วก็ยังสามารถที่จะส่งข้อมูลผ่านกลยุทธ์การตลาดอื่นๆได้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นอีเมลโซเชียลมีเดีย facebook Instagram รวมถึงระบบ social media อื่นๆและแคมเปญออนไลน์เพิ่มศักยภาพในการตลาดแบบ real time ซึ่งในยุคนี้บอกได้เลยว่าการทำการตลาดผ่าน social media อย่างเดียวหรือจะทำการตลาดผ่านออฟไลน์อย่างเดียวอาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากนัก เพราะในยุคนี้มีการแข่งขันสูงมากดังนั้นจะต้องทำการตลาดทุกช่องทางทั้งระบบ social media ระบบออฟไลน์ในกรณีที่มีหน้าร้านและที่สำคัญก็คือการเลือกใช้ SMS marketing ในการโปรโมทสินค้าหรือบริการต่างๆ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าของคุณมั่นใจได้ว่าเลือกใช้บริการที่นี่แล้วจะคุ้มค่าที่สุดดังนั้นการใช้ SMS marketing เพื่อที่จะเชื่อมต่อกับการตลาดแบบอื่นๆ มีความสำคัญมากๆเพราะจะทำให้ admin มีความมั่นใจในระบบการดูแลจัดการบริการต่างๆให้กลุ่มลูกค้าเข้าใจได้มากขึ้นนอกจากนี้ระบบของ SMS สามารถเริ่มต้นส่งข้อความอย่างไรไปดูกันเลย

1.ให้คุณสมัครและสั่งซื้อเครดิตได้เลยผ่านระบบของ SMSKUB เพราะว่าระบบนี้จะช่วยทำให้คุณสามารถต่อยอดธุรกิจในการทำการตลาดแบบภาพรวมได้ทั้งหมดและตอบโจทย์การสื่อสารผ่านยุคนี้ด้วยเพราะใช้มือถือเป็นหลักกันอยู่แล้วในยุคปัจจุบัน

2.จากนั้นคุณก็ทำการยืนยันตัวตนตามมาตรฐานของกสทชซึ่งผู้ใช้บริการจะต้องยืนยันตัวตนก่อนการใช้งานทุกครั้งซึ่งเป็นมาตรฐานของระบบรูปแบบใหม่ที่เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก

3.จะมีการขอชื่อผู้ส่งหรือ sender name เป็นชื่อแบรนด์หรือธุรกิจของคุณว่าคุณต้องการส่งในนามชื่อบริษัทหรือแบรนด์สินค้าอะไรเช่นแบรนด์สินค้า ABC เป็นต้น

ซึ่งเพียงแค่ 3 ขั้นตอนนี้ก็สามารถที่จะส่ง SMS marketing ได้แล้วคุ้มค่าและเป็นประโยชน์ต่อรูปแบบและระบบต่างๆของการส่ง SMS ที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

ข้อดีของSMS marketing นอกจากที่จะรวมการตลาดทั้งหมดไว้แล้วยังมีข้อดีอื่นๆคือ

1.ใช้งานง่ายมากๆ เพียงแค่คนสมัครเป็นสมาชิกกับเราและทำตามขั้นตอนต่างๆที่ทาง SMSKUB ได้กำหนดไว้เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะใช้บริการกับเราได้ทันทีและมีแพ็คเกจให้เลือกมากมายตั้งแต่ราคา 500 บาทขึ้นไปขึ้นอยู่กับแพ็คเกจและงบประมาณที่คุณกำหนดไว้ไม่เกินงบแน่นอน

2.เป็นการส่ง SMS ด้วยชื่อธุรกิจของคุณ จึงทำให้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นไม่ใช่การส่ง SMS แบบเบอร์แปลกๆซึ่งลูกค้าอาจจะไม่เปิดอ่านหรือลบทิ้งไปเลย ซึ่งในยุคนี้มีความสำคัญมากๆในการส่ง SMS เพื่อบ่งบอกตัวตนว่าใครเป็นคนส่งมาและส่งมาจากแบรนด์อะไร ยิ่งแบรนด์ของคุณมีชื่อเสียงอยู่แล้วก็ยิ่งดีมากๆ แต่แบรนด์ของคุณหากเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆก็สามารถที่ใช้บริการได้ก็จะส่งมาจากชื่อแบรนด์เช่นเดียวกัน ลูกค้าก็กล้าที่จะเปิดอ่านข้อมูล เพราะไม่ได้ส่งมาจากเบอร์โนเนม

3.เป็นการส่งข้อความจำนวนมากในครั้งเดียว ซึ่งคุ้มมากๆเพราะคุณจ่ายเงินไปไม่มีข้อจำกัดในการใช้งาน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่คุณเลือกด้วย แต่แน่นอนว่าการส่งข้อความจำนวนมากในครั้งเดียวเป็นการประหยัดเวลาของ admin ได้มากที่สุดและคุณไม่จำเป็นจะต้องส่งเบอร์ชื่อและข้อความทีละครั้ง เพราะส่งได้จำนวนมากครั้งเดียวก็คือจบได้เลยสะดวกรับประหยัดเวลามากขึ้น

4.รองรับการส่งข้อความได้ทุกภาษา ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะเป็นสัญชาติอะไรก็สามารถที่จะเลือกใช้ภาษาที่ลูกค้าของคนอ่านแล้วเข้าใจได้เช่นภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี เป็นต้น

5.มีการส่งข้อความรวดเร็วทันใจแบบเรียลไทม์ไม่มีการดีเลย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรโมชั่นที่คุณส่งตอนเช้า และหมดเขตตอนเย็นแบบนี้ก็ยิ่งจำเป็นจะต้องส่งข้อความที่รวดเร็วทันใจส่งถึงลูกค้าและเป็นการกระตุ้นยอดขายแต่ละวันได้ดีมากๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันที่ 1 วันที่ 15 หรือวันที่ 30 ของทุกเดือนจะเป็นโปรโมชั่นแบบนี้เพราะเป็นวันที่ลูกค้าสามารถใช้จ่ายได้มากที่สุด

6.มีการรายงานข้อมูลและตรวจสอบผลการส่งได้ทันทีในกรณีที่ส่งไม่ผ่านก็สามารถที่จะคืนเครดิตได้เพื่อที่จะให้บริษัทและองค์กรของคนเกิดความคุ้มค่ามากที่สุดไม่ต้องเสียค่า sms ไปโดยเปล่าประโยชน์เพราะข้อความที่ไม่ถูกส่งก็จะถูกคืนเป็นเครดิตคุณก็สามารถที่จะส่งให้กับลูกค้าท่านอื่นๆได้

7.สามารถปรับแต่งข้อความได้หลากหลาย

8.มีบริการก่อนการขายระหว่างการขายและหลังการขายดังนั้นจึงทำให้มั่นใจได้ว่าคุณเลือกใช้บริการที่นี่ไม่มีผิดหวัง

ระบบ SMS marketingสามารถเชื่อมต่อกับช่องทางอื่นๆเพื่อรวมการตลาดไว้ในที่เดียว รวมถึงสามารถที่จะใช้งานได้หลากหลายรูปแบบคุ้มค่าในการจ่ายแพ็คเกจครั้งเดียวแต่ใช้งานได้ยาวนานมีทีมงานคอย support ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *